Chiều ngày 21/9/2018, Ban thường vụ Đoàn trường cùng một số đoàn viên chi đoàn 11A2 đã đến tham dự đêm Trung thu cùng các em thiếu nhi trường Tiểu học Lục Sĩ Thành A.

VUI TRUNG THU CÙNG THIẾU NHI TRƯỜNG TIỂU HỌC LỤC SĨ THÀNH A

         Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Trà Ôn đã vận động tất cả đoàn viên, thanh niên trong toàn trường quyên góp ủng hộ mua quà trung thu cho các em thiếu nhi trường Tiểu học Lục Sĩ Thành A. Qua cuộc vận động, Ban chấp hành đã nhận được tổng số tiền quyên góp là 3.337.000 đồng, 30 lồng đèn và 20 phần bánh.

        Chiều ngày 21/9/2018, Ban thường vụ Đoàn trường cùng một số đoàn viên chi đoàn 11A2 đã đến tham dự đêm Trung thu cùng các em thiếu nhi trường Tiểu học Lục Sĩ Thành A. Trong đêm vui Trung thu các em đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ,...

        Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần của em thiếu nhi, đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh hoạt động:
 

 

 

Nguyễn Thị Diễm My - P.BT Đoàn trường