Chiều ngày 20/9/2018, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Trà Ôn lần thứ 40, nhiệm kì 2018 – 2019.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2018 - 2019

Chiều ngày 20/9/2018, Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Trà Ôn lần thứ 40, nhiệm kì 2018 – 2019 đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của 79 đại biểu đại diện cho hơn 800 đoàn viên trong nhà trường. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham dự của đồng chí Lê Thị Trúc Linh đại diện Ban thường vụ Huyện đoàn Trà Ôn và đồng chí Nguyễn Minh Thiện -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội đã diễn ra tập trung, nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

Đại hội thông qua các báo cáo, bản kiểm điểm và phương hướng nhiệm kì mới

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, Bản kiểm điểm của Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2017 - 2018, trên cơ sở đó đi đến thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kì 2018 - 2019.

Đại biểu tiến hành bầu cử

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Cao Cường tiếp tục tái đắc cử, giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác, Ban chấp hành Đoàn trường cùng tập thể đoàn viên, thanh niên trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trà Ôn nhiệm kì 2018 - 2019, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn - Hội trong nhà trường.

DANH SÁCH
BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRÀ ÔN