Sở Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý giáo dục trong tháng 01/2021, cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Nguyễn Hoàng Như, Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

2. Bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Phạm Hùng, huyện Long Hồ đối với Ông Lạc Minh Sơn.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm lại đối với Ông Lạc Minh Sơn

3. Bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lê Thanh Mừng, huyện Trà Ôn đối với Ông Nguyễn Thanh Phong.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm lại đối với Ông Nguyễn Thanh Phong

4. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Bùi Minh Hiếu, Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.

5. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Lý Công Chánh, Tổ trưởng chuyên môn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT

trao quyết định bổ nhiệm đối với Ông Bùi Minh Hiếu và Ông Lý Công Chánh

6. Điều động, bổ nhiệm có thời hạn Ông Thái Thanh Nhàn, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Vũng Liêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thanh Bình, huyện Vũng Liêm.

7. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Nguyễn Thanh Hải, Tổ trưởng chuyên môn Trường THPT Võ Văn Kiệt, huyện Vũng Liêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Văn Kiệt.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm đối với Ông Nguyễn Thanh Hải

và quyết định điều động, bổ nhiệm đối với Ông Thái Thanh Nhàn

8. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Nguyễn Trung Hiếu, Giáo viên, Bí thư Đoàn Trường THPT Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm đối với Ông Nguyễn Trung Hiếu

9. Bổ nhiệm có thời hạn Ông Huỳnh Lê Hữu Nguyên, Giáo viên, Bí thư Đoàn Trường THPT Mang Thít, huyện Mang Thít giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Mang Thít, huyện Mang Thít.

Bà Trương Thanh Nhuận, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm đối với Ông Huỳnh Lê Hữu Nguyên

Sở Giáo dục và Đào tạo điều động 04 giáo viên từ các trường trung học phổ thông đến công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

1. Điều động Ông Huỳnh Quang Huy, Giáo viên Trường THPT Hòa Ninh, huyện Long Hồ đến nhận công tác tại Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

2. Điều động Ông Huỳnh Thanh Sơn, Giáo viên Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

3. Điều động Ông Phạm Minh Thông, Giáo viên Trường THCS&THPT Hòa Bình, huyện Trà Ôn đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

4. Điều động Bà Hà Thị Kim Thúy, Giáo viên Trường THPT Phạm Hùng, huyện Long Hồ đến nhận công tác tại Phòng Giáo dục Trung học - Giáo dục thường xuyên thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo./.

TCCB