Thông báo xét tuyển Đại học hệ Chính quy năm 2020.

• Mã trường: KSV.
  • Chỉ tiêu: 300.
  • Các chuyên ngành đào tạo, gồm:
  1. Kinh tế và Kinh doanh nông nghiệp,
  2. Quản trị,
  3. Kinh doanh quốc tế,
  4. Ngân hàng,
  5. Kế toán doanh nghiệp,
  6. Thương mại điện tử.
  • Phương thức xét tuyển:  Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Các thí sinh tại khu vực ĐBSCL có kết quả từ 16 điểm trở lên trong các tổ hợp 3 môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể thực hiện thay đổi, bổ sung nguyện vọng về mã trường KSV trong thời gian từ ngày 19/9 đến 27/9/2020 để có cơ hội trúng tuyển vào các chương trình đào tạo ĐẠI HỌC CHÍNH QUY của Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh – Phân hiệu Vĩnh Long.

• Các thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng về mã trường KSV theo 2 cách sau:

- Bằng hình thức trực tuyến: Điều chỉnh trên trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ GD&ĐT  từ 19/9 đến 25/9/2020;

- Bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng: Nộp về Trường THPT nơi thí sinh đăng ký thi THPT năm 2020 từ 19/9 đến 27/9/2020.

Sinh viên học tại Phân hiệu Vĩnh Long, có những ưu điểm sau:

1. Chương trình đào tạo Đại học chính quy thống nhất với cơ sở chính Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Giáo viên giảng dạy: Do Thầy/Cô từ cơ sở TP.HCM đảm nhận giảng dạy khóa đầu tiên;
  3. Bằng tốt nghiệp Đại học chính quy thống nhất; (không phân biệt học tại Vĩnh Long hay tại Tp Hồ Chí Minh);
  4. Học phí chỉ nộp bằng 80% của TP.HCM;
  5. Được bố trí ở KTX (đáp ứng 100%) và miễn lệ phí KTX học kỳ đầu tiên;
  6. Được xét cấp nhiều học bổng cho học kỳ đầu và các học kỳ tiếp theo.
  7. Được giới thiệu việc làm bán thời gian trong thời gian học tập, được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Đây là cơ hội lớn cho các thí sinh khu vực ĐBSCL tham gia các nguyện vọng xét tuyển để được trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM uy tín và chất lượng.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn, Quý phụ huynh và các em thí sinh thuộc 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long có thể tham khảo tại: http://k2020.ueh.edu.vn/vinhlong/

hoặc Website: www.vinhlong.ueh.edu.vn

Trường ĐH Kinh tế TP HCM – Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường: KSV).

Số 1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0899.00.29.39 - 02703.823.443

Zalo: 0899.00.29.39